ที่นอนยางพารา Cattrena ต่างจากที่อื่นยังไง

ในปัจจุบันที่นอนนั้นมีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายแบรนด์ มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย มองผ่านๆก็ดูว่าจะเหมือนๆกันหมด จนเราก็ไม่รู้ว่าที่จริงแล้วมันแตกต่างกันยังไง รวมไปถึงที่นอนของ Cattrena ที่ตอนนี้ทุกคนก็คงจะมีคำถามแบบเดียวกันว่า.. ” ที่นอน Cattrena นั้นแตกต่างจากที่นอนแบรนด์อื่นๆ ยังไง? ” วันนี้เราจะมาบอกเล่าความแตกต่างของที่นอนยางพารา Cattrena อย่างสั้นๆ แต่เป็นความต่างที่พิเศษและไม่เหมือนใคร มาลองดูกันเลยค่ะ

 


ข้อแรกที่นอนยางพาราของ Cattrena นั้น จะสามารถเลือกนอนได้ 2 ด้าน ซึ่งมีระดับความนุ่มที่แตกต่างกัน เราคัดสรรระดับความนุ่มที่เหมาะสมกับลักษณะการนอนของคนไทยมารวมกันไว้ในที่นอนเดียว โดยด้านบนจะมีความนุ่มแน่น ส่วนด้านล่างจะมีลักษณะแข็งนุ่ม ทำให้คุณสามารถเลือกด้านที่นอนได้เองที่บ้าน ชอบนอนความนุ่มแบบไหนก็สามารถเลือกได้พร้อมหลับสบายในทุกค่ำคืน

 

ส่วนประกอบวัสดุที่นอนของ Cattrena เราใช้ยางพาราธรรมชาติ แท้ 100%  ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง แบ่งเป็น 7 zone รองกับแรงกดทับตามสรีรศาสตร์ มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ก่อให้เกิดไรฝุ่น แบคทีเรีย และเชื้อรา เป็นที่นอนเพื่อสุขภาพ และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้

 

เรามีเทคโนโลยี Stabilized foam structure เป็นเทคนิคเฉพาะของทาง Cattrena ส่วนประกอบโครงสร้างที่มีความหนาแน่น ทำให้สามารถรับน้ำหนักตัวได้ไม่จำกัด  ไม่ว่าจะมีน้ำหนักแค่ไหนก็สามารถนอนที่นอน Cattrena ได้ และยังช่วยรองรับกระดูกสันหลังในขณะที่นอนไม่ให้คดงอและผิดลักษณะการนอน นอกจากนั้นยังทำให้ที่นอนมีความคงทน และมีอายุการใช้งานยาวนานมากกว่า 10 ปี

 

และด้วยวัสดุคุณภาพที่เราคัดสรรมานี้ ที่นอนยางพารา Cattrena จึงเป็นที่นอนที่ช่วยรองรับแรงกดทับตามสรีรศาสตร์ได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้เกิดอาการปวดหลัง เมื่อย ล้า จากการนอน ทำให้คุณหลับสนิทตลอดคืน การันตีจากประสบการณ์การผลิตที่นอนมามากกว่า 30 ปี

 

ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากคุณยังไม่มั่นใจในคุณภาพของที่นอนยางพารา Cattrena ไม่เป็นไรเรามีโปรแกรมทดลองนอน 60 วัน ให้คุณได้ทดลองนอนจากการนอนหลับจริงๆที่บ้านอย่างสบายใจ และหากคุณไม่พอใจเราก็ยินดีคืนเงิน 100% เพราะเราเข้าใจว่าผู้นอนแต่ละคน อยากใช้เวลาทำความคุ้นเคย และสร้างความมั่นใจก่อนตัดสินใจเลือกซื้อที่นอน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โปรดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โปรแกรมทดลองนอน)

 

เรา Cattrena ให้ความสำคัญกับคุณภาพของการนอนที่ดีและสุขภาพของผู้นอนมาเป็นอันดับหนึ่ง เราเลือกใช้แต่วัสดุที่ดีที่สุดเท่านั้น ผ่านกระบวนการผลิตขึ้นโดยฝีมือของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เราใส่ใจในทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัย และด้วยประสบการณ์ที่สะสมในการผลิตที่นอนมามากกว่า 30 ปี ที่นอนยางพารา Cattrena จึงเป็นมากกว่าที่นอนทั่วๆไป ช่วยแก้ปัญหาที่เกิดจากการนอน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ช่วยเติมเต็มและพร้อมที่จะให้ประสบการณ์การนอนที่ดีกับทุกคน

Cattrena – Best Selling